ban

Status hay

thông tin mu mới ra

Những câu nói hay

Hoc tieng anh co ban | Ngu phap tieng anh | Phat am tieng anh | Tu vung tieng anh | hoc tieng anh qua bai hat | hoc tieng anh qua phim
  • Cung cấp bếp hồng ngoại cao cấp
  • Báo giá Máy hút mùi nhập khẩu
  • Bán Máy hút mùi cổ điển giá rẻ
  • Chuyên cung cấp Máy hút mùi kính cong giá rẻ
  • Máy Cắt Kim Loại
  • Đến với thầy cô là sự lựa chọn đầu tiên cho những ai muốn thành công trong cuộc đời "

Ngày 28 tháng 06 năm 2016

Công Đoàn

Cập nhật lúc : 14:23 15/11/2012

Kế hoạch hoạt động công đoàn năm học 2012 -2013

CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC

CĐCS THPT BÙI THỊ XUÂN

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN

NĂM HỌC 2012 – 2013

THÁNG

NỘI DUNG

Bộ phận thực hiện

8/2012

+ Đoàn viên công đoàn trả phép đúng thời gian quy định.

+ Tham gia học tập chính trị hè 2012.

+ Tham gia lớp tập huấn PCCC

9/2012

+ Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2012 -2015

+ Vận động đoàn viên quyên góp ủng hộ quỹ Khuyến học của trường và hoạt động cứu trợ nhân đạo tại một đơn vị vùng sâu, vùng xa khó khăn.

+ Đoàn viên giáo viên tham gia bồi dưỡng HSG và ôn tập kiến thức phổ thông cho HS Khối 12.

+ Đăng ký danh hiệu thi đua nhà nước và công đoàn. Ký các cam kết, đăng ký chất lượng giảng dạy.

BCH công đoàn, Đoàn viên công đoàn

10/2012

+ Tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt nam 20/10: Thao giảng, dự giờ, tặng hoa, tổ chức hoạt động cho nữ đoàn viên.

+ Đoàn viên công đoàn tổ CD-TD-QP tham gia tổ chức tốt hoạt động ngoại khóa của tổ chuyên môn.

11/2012

+ Phát động phong trào thi đua số 1 chào mừng ngày nhà giáo VN 20-11: GV  thao giảng, dự giờ.

+ Tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường.

+ Tổ chức giải thể thao truyền thống: Bóng bàn, cầu lông, cờ tướng.

+ Phối hợp với Hội Cha mẹ học sinh để tổ chức gặp mặt, tọa đàm nhân ngày 20/11.

+ Tham gia xét nâng lương 6 tháng cuối năm 2012.

12/2012

+ Tổng kết, phát thưởng phong trào thi đua số 1

+ Quyết toán kinh phí công đoàn năm 2012.

+ Đoàn viên công đoàn tổ Toán tham gia tổ chức tốt hoạt động ngoại khóa của tổ chuyên môn.

1/2013

+ Tham gia hội đồng thi đua khen thưởng xét danh hiệu thi đua của CBGVNV trong học kỳ I

+ Vận động đoàn viên tham gia ủng hộ cuộc vận động quyên góp tặng quà cho Học sinh nghèo nhân dịp tết nguyên đán.

+ Đoàn viên công đoàn tổ Sinh- CN, Hóa - Tin tham gia tổ chức tốt hoạt động ngoại khóa của tổ chuyên môn.

2/2013

+Tham gia các hoạt động kỷ niệm 83 năm thành lập Đảng CSVN.

+ Đoàn viên công đoàn tổ Sử - Địa tham gia tổ chức tốt hoạt động ngoại khóa của tổ chuyên môn.

+ Tham gia xét nâng lương 6 tháng đầu năm.

3/2013

+ Phát động phong trào thi đua số 2: dự giờ, thao giảng chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và ngày thành lập Đoàn TNCSHCM 26/3.

+ Tổ chức tham quan dã ngoại cho nữ CBGVNV nhân ngày 8/3

+ Tham gia tổ chức các hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCSHCM 26/3

+ Đoàn viên công đoàn tổ Ngữ văn tham gia tổ chức tốt hoạt động ngoại khóa của tổ chuyên môn.

4/2013

+ Tổng kết, phát thưởng phong trào thi đua số 2

+ Giáo viên tăng cường dụ giờ thăm lớp, thao giảng để đảm bảo đủ số tiết theo quy định.

+ Tham gia thẩm định sáng kiến kinh nghiệm của Giáo viên ở tổ chuyên môn.

+ Vận động đoàn viên hưởng ứng cuộc vận động quyên góp ủng hộ học sinh và giáo viên vùng sâu,vùng xa.

5/2013

+ Tham gia xét thi đua giáo viên và thi đua của công đoàn năm hoc 2012 - 2013.

+ Xét đề nghị tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục”, xét Danh hiệu “Phụ nữ giỏi việc trường, đảm việc nhà”.

+ Hoàn thành hồ sơ thi đua khen thưởng năm học 2012 - 2013

+ Tổng kết, phát thưởng năm học 2012 - 2013.

6/2013

+ Tham gia coi thi, chấm thi TN 12.

+ Tổ chức tham quan nghỉ mát Hè 2013

7/2013