chung cư the golden palm chung cư the golden palm Tin tức việt nam tin tức việt nam mỗi ngày 12 cung hoàng đạo game lậu miễn phí Thủ thuật facebook ảnh đẹp Hướng dẫn là gì ngoài lề làm đẹp giáo dục Hnh xam d?p Hnh xam nghia Hnh xam ngh? thu?t
  • Cung cấp bếp hồng ngoại cao cấp
  • Báo giá Máy hút mùi nhập khẩu
  • Bán Máy hút mùi cổ điển giá rẻ
  • Chuyên cung cấp Máy hút mùi kính cong giá rẻ
  • Máy Cắt Kim Loại
  • Người nào để lại cho con cháu những điều trung nghĩa thì nhà ấy thịnh vượng. Kẻ nào để lại cho con cháu những mánh khoé gian hùng thì nhà ấy tất suy "

Ngày 29 tháng 08 năm 2016

Công Đoàn

Cập nhật lúc : 14:23 15/11/2012

Kế hoạch hoạt động công đoàn năm học 2012 -2013

CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC

CĐCS THPT BÙI THỊ XUÂN

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN

NĂM HỌC 2012 – 2013

THÁNG

NỘI DUNG

Bộ phận thực hiện

8/2012

+ Đoàn viên công đoàn trả phép đúng thời gian quy định.

+ Tham gia học tập chính trị hè 2012.

+ Tham gia lớp tập huấn PCCC

9/2012

+ Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2012 -2015

+ Vận động đoàn viên quyên góp ủng hộ quỹ Khuyến học của trường và hoạt động cứu trợ nhân đạo tại một đơn vị vùng sâu, vùng xa khó khăn.

+ Đoàn viên giáo viên tham gia bồi dưỡng HSG và ôn tập kiến thức phổ thông cho HS Khối 12.

+ Đăng ký danh hiệu thi đua nhà nước và công đoàn. Ký các cam kết, đăng ký chất lượng giảng dạy.

BCH công đoàn, Đoàn viên công đoàn

10/2012

+ Tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt nam 20/10: Thao giảng, dự giờ, tặng hoa, tổ chức hoạt động cho nữ đoàn viên.

+ Đoàn viên công đoàn tổ CD-TD-QP tham gia tổ chức tốt hoạt động ngoại khóa của tổ chuyên môn.

11/2012

+ Phát động phong trào thi đua số 1 chào mừng ngày nhà giáo VN 20-11: GV  thao giảng, dự giờ.

+ Tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường.

+ Tổ chức giải thể thao truyền thống: Bóng bàn, cầu lông, cờ tướng.

+ Phối hợp với Hội Cha mẹ học sinh để tổ chức gặp mặt, tọa đàm nhân ngày 20/11.

+ Tham gia xét nâng lương 6 tháng cuối năm 2012.

12/2012

+ Tổng kết, phát thưởng phong trào thi đua số 1

+ Quyết toán kinh phí công đoàn năm 2012.

+ Đoàn viên công đoàn tổ Toán tham gia tổ chức tốt hoạt động ngoại khóa của tổ chuyên môn.

1/2013

+ Tham gia hội đồng thi đua khen thưởng xét danh hiệu thi đua của CBGVNV trong học kỳ I

+ Vận động đoàn viên tham gia ủng hộ cuộc vận động quyên góp tặng quà cho Học sinh nghèo nhân dịp tết nguyên đán.

+ Đoàn viên công đoàn tổ Sinh- CN, Hóa - Tin tham gia tổ chức tốt hoạt động ngoại khóa của tổ chuyên môn.

2/2013

+Tham gia các hoạt động kỷ niệm 83 năm thành lập Đảng CSVN.

+ Đoàn viên công đoàn tổ Sử - Địa tham gia tổ chức tốt hoạt động ngoại khóa của tổ chuyên môn.

+ Tham gia xét nâng lương 6 tháng đầu năm.

3/2013

+ Phát động phong trào thi đua số 2: dự giờ, thao giảng chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và ngày thành lập Đoàn TNCSHCM 26/3.

+ Tổ chức tham quan dã ngoại cho nữ CBGVNV nhân ngày 8/3

+ Tham gia tổ chức các hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCSHCM 26/3

+ Đoàn viên công đoàn tổ Ngữ văn tham gia tổ chức tốt hoạt động ngoại khóa của tổ chuyên môn.

4/2013

+ Tổng kết, phát thưởng phong trào thi đua số 2

+ Giáo viên tăng cường dụ giờ thăm lớp, thao giảng để đảm bảo đủ số tiết theo quy định.

+ Tham gia thẩm định sáng kiến kinh nghiệm của Giáo viên ở tổ chuyên môn.

+ Vận động đoàn viên hưởng ứng cuộc vận động quyên góp ủng hộ học sinh và giáo viên vùng sâu,vùng xa.

5/2013

+ Tham gia xét thi đua giáo viên và thi đua của công đoàn năm hoc 2012 - 2013.

+ Xét đề nghị tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục”, xét Danh hiệu “Phụ nữ giỏi việc trường, đảm việc nhà”.

+ Hoàn thành hồ sơ thi đua khen thưởng năm học 2012 - 2013

+ Tổng kết, phát thưởng năm học 2012 - 2013.

6/2013

+ Tham gia coi thi, chấm thi TN 12.

+ Tổ chức tham quan nghỉ mát Hè 2013

7/2013