Trong cách học, phải lấy tự học làm cốt''

Ngày 02 tháng 04 năm 2020

» Kế hoạch » Kế hoạch tuần

Tổ Vật lí

Cập nhật lúc : 11:14 29/10/2012

Kế hoạch tuần học thứ 10
( Tuần 44 năm 2012, từ 29/10/2012 đến 04/11/2012 )

Sở Giáo Dục & Đào Tạo TT.Huế

Trường THPT Bùi Thị Xuân

KẾ HOẠCH TỔ CHUYÊN MÔN VẬT LÝ – KTCN

TUẦN 10 (29/10 – 03/11/2012)

1. Dạy theo phân phối chương trình.

2. Lên lịch báo giảng vào trong sổ và trên trang Web của trường trước một tuần,  chậm nhất là vào thứ 6 hàng tuần để TTCM theo dõi và kiểm tra.

3. Tăng cường sử dụng thiết bị-thực hành.

4. Tiếp tục hưởng ứng phong trào thi đua số 1 do Công Đoàn và nhà trường tổ chức.

5. Đăng ký thao giảng

Để việc thao giảng dự giờ của thầy/cô đi vào nề nếp và để TTCM chủ động trong việc lên kế hoạch tổ và gửi đăng kí thao giảng cho thầy Dũng – PHT lên lịch công tác tuần kế tiếp; Yêu cầu thầy/cô gửi đăng ký thao giảng cấp tổ hoặc cấp trường qua mail (theo mẫu) cho TTCM trước 01 tuần chậm nhất là thứ 5 hàng tuần.

Yêu cầu thầy/cô theo dõi kế hoạch tổ và trường để kịp thời dự giờ.

6. Bồi dưỡng HSG

Thầy Hoàng tiếp tục dạy bồi dưỡng HSG phần Quang 2 tuần (22/10 đến 03/11/2012)

Thầy/cô dạy bồi dưỡng kê khai các buổi dạy, tiết dạy bồi dưỡng gửi lại cho TTCM.

7. GV dạy môn Vật lý 12

- Cho HS làm bài kiểm tra sau 2 tháng ôn tập, vào cuối tháng 10. Nộp đề và đáp án cho TTCM trước khi cho HS kiểm tra. Sau khi cho HS kiểm tra nộp lại bảng điểm để TTCM thống kê nộp cho nhà trường.

- GV nộp đề kiểm tra 1 tiết theo ma trận bám sát ôn tập chương 1 và chương 2, chậm nhất là ngày 5/11 để TTCM tổng hợp ra đề kiểm tra tập trung.

8. Tiếp tục triển khai dự giờ thăm lớp, đăng ký thao giảng cấp tổ và cấp trường

Họ và tên GV