Học sinh là điểm tựa là cảm hứng của thầy cô giáo''

Ngày 20 tháng 08 năm 2017

» Tin tức » Tin tức trường lớp

Tin tức trường lớp

Cập nhật lúc : 15:48 15/04/2015

Chi đoàn giáo viên chọn cử lực lượng tham gia tổng dọn vệ sinh chào mừng Festival nghề truyền thống Huế 2015

Kính gửi:    Ban Chấp hành chi đoàn giáo viên.

Căn cứ thông báo số 145-TB/ĐTN ngày 14 tháng 04 năm 2015 của Ban Thường vụ Thành Đoàn Huế về việc ra quân tổng dọn vệ sinh chào mừng Festival nghề truyền thống Huế 2015, Ban Thường vụ Đoàn trường đề nghị chi đoàn giáo viên chọn cử lực lượng tham gia, cụ thể như sau:

1. Thời gian: 06h30 ngày 18 tháng 04 năm 2015 (thứ bảy).

2. Địa điểm: Công viên tại vòng xuyến cầu Dã Viên – đường Bùi Thị Xuân.

3. Thành phần: 05 ĐVTN chi đoàn giáo viên.

4. Nội dung: Phát quang bụi rậm và dọn dẹp vệ sinh, thu gom rác thải.

5. Yêu cầu:

– ĐVTN tham gia mặc trang phục áo Thanh niên Việt Nam.

– Chi đoàn giáo viên phải đảm bảo các vật dụng phục vụ việc dọn dẹp vệ sinh như cuốc, cào, xẻng, rựa, chổi, bao đựng rác. (mỗi ĐVTN chuẩn bị 01 loại dụng cụ).

– Chi đoàn giáo viên phân công 01 đồng chí trong Ban Chấp hành chi đoàn làm nhiệm vụ quản lý lực lượng và trông giữ phương tiện đi lại.

– Chi đoàn giáo viên lập danh sách 06 ĐVTN tham gia, gửi về Văn phòng Đoàn trường chậm nhất vào ngày 17/04/2015 (thứ sáu).

Ra quân tổng dọn vệ sinh là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng Festival nghề truyền thống Huế 2015 của tuổi trẻ thành phố Huế, Ban Thường vụ Đoàn trường THPT Bùi Thị Xuân yêu cầu Ban Chấp hành chi đoàn giáo viên triển khai chọn cử lực lượng, đồng thời nghiêm túc tham gia hoạt động nói trên.