Hiền dữ đâu phải do tính sẵn, phần nhiều do giáo dục mà nên ''

Ngày 26 tháng 04 năm 2018

» Tin tức » Tin tức trường lớp

Tin tức trường lớp

Cập nhật lúc : 11:00 12/12/2012

Điều động lực lượng tham gia Lễ Khai mạc Liên hoan và Hội thi hợp xướng quốc tế tại Việt Nam lần thứ II – Huế 2012

Thực hiện công văn số 225/ĐTN ngày 11 tháng 12 năm 2012 của Ban Thường vụ Thành Đoàn Huế về việc chọn cử lực lượng tham gia Lễ Khai mạc Liên hoan và Hội thi hợp xướng quốc tế tại Việt Nam lần thứ II – Huế 2012, Ban Thường vụ Đoàn trường điều động lực lượng tham gia như sau:

1. Thời gian: 19h00 ngày 12 tháng 12 năm 2012 (thứ tư).

2. Địa điểm: Trung tâm Thể thao Huế (01 Hà Huy Tập – TP. Huế).

3. Lực lượng điều động:

100% ĐVTN chi đoàn 11A1, 11A2, 11A3, 11A4, 11A5.

4. Yêu cầu:

+ ĐVTN tham gia phải mặc trang phục áo Thanh niên Việt Nam, quần sẫm màu, giày hoặc dép có quai sau.

+ Ban tổ chức có bố trí giữ xe miễn phí tại nhà xe, đề nghị ĐVTN để xe đúng nơi quy định (nếu xảy ra việc mất cắp xe ngoài vị trí Ban tổ chức đã bố trí thì Ban tổ chức và Ban Thường vụ Đoàn trường không chịu trách nhiệm).

5. Lưu ý:

+ ĐVTN tham gia đi vào cổng 1C của Trung tâm Thể thao Huế.

+ Tính điểm thi đua theo quy định hiện hành.

6. Phân công phụ trách:

Ban Thường vụ Đoàn trường phân công đ/c Lê Minh Đạt (Ủy viên BCH Đoàn trường) nghiên cứu địa điểm tập trung, quản lý lực lượng và phụ trách thi đua.

Để chương trình diễn ra thành công, Ban Thường vụ Đoàn trường yêu cầu BCH các chi đoàn báo cáo giáo viên chủ nhiệm, đồng thời nghiêm túc tham gia đảm bảo yêu cầu về số lượng và thời gian quy định.

Mọi thông tin cần liên lạc, đề nghị BCH các chi đoàn liên hệ trực tiếp với đ/c Lê Minh Đạt (Ủy viên BCH Đoàn trường) qua số điện thoại 01647.374.949.