Học mà không bao giờ cảm thấy đủ, là sự khôn ngoan. Dạy mà không bao giờ cảm thấy mệt mỏi, đó là tình yêu thương "

Ngày 26 tháng 04 năm 2018

» Tin tức » Tin tức trường lớp

Tin tức trường lớp

Cập nhật lúc : 10:58 12/12/2012

Điều động lực lượng tham gia tảo mộ Nghĩa trang liệt sỹ thành phố Huế

Thực hiện công văn số 219/ĐTN ngày 06 tháng 12 năm 2012 của Ban Thường vụ Thành Đoàn Huế về việc điều động lực lượng tham gia hoạt động tảo mộ Nghĩa trang liệt sỹ thành phố Huế, Ban Thường vụ Đoàn trường điều động lực lượng tham gia như sau:

1. Thời gian: 06 giờ 30 phút ngày 16 tháng 12 năm 2012 (chủ nhật).

2. Địa điểm: Nghĩa trang liệt sỹ thành phố Huế - phường An Tây – TP. Huế.

3. Lực lượng điều động: 100% ĐVTN chi đoàn 11A9, 11A10.

4. Yêu cầu:

+ ĐVTN tham gia phải mặc trang phục áo Thanh niên Việt Nam.

+ Mỗi lớp chuẩn bị dụng cụ: 15 cái chổi, 05 cái cào, còn lại là bao tải đựng rác.

+ Mỗi lớp cử 02 ĐVTN trông giữ xe đạp, đề phòng mất cắp. Miễn dụng cụ lao động đối với 02 ĐVTN phụ trách trông giữ xe đạp.

5. Lưu ý: Những học sinh tham gia lớp học cảm tình Đoàn đợt 1 vào lúc 07h30 ngày 16/12/2012 (chủ nhật) được miễn tham gia tảo mộ Nghĩa trang liệt sỹ TP. Huế.

6. Phân công phụ trách:

Ban Thường vụ Đoàn trường phân công đ/c Phan Thị Bảo Ngọc (Phó Bí thư Đoàn trường) và đ/c Nguyễn Thị Kim Trúc (Ủy viên BCH Đoàn trường) nghiên cứu địa điểm tập trung, quản lý lực lượng và phụ trách thi đua.

Đây là hoạt động truyền thống thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ kẻ trồng cây” của tuổi trẻ thành phố Huế, Ban Thường vụ Đoàn truờng đề nghị Ban chấp hành chi đoàn 11A9, 11A10 báo cáo giáo viên chủ nhiệm, đồng thời tham gia tốt hoạt động nói trên.