ban

Status hay

thông tin mu mới ra

Những câu nói hay

Hoc tieng anh co ban | Ngu phap tieng anh | Phat am tieng anh | Tu vung tieng anh | hoc tieng anh qua bai hat | hoc tieng anh qua phim
  • Cung cấp bếp hồng ngoại cao cấp
  • Báo giá Máy hút mùi nhập khẩu
  • Bán Máy hút mùi cổ điển giá rẻ
  • Chuyên cung cấp Máy hút mùi kính cong giá rẻ
  • Máy Cắt Kim Loại
  • Học mà không bao giờ cảm thấy đủ, là sự khôn ngoan. Dạy mà không bao giờ cảm thấy mệt mỏi, đó là tình yêu thương "

Ngày 28 tháng 06 năm 2016

Tin tức trường lớp

Cập nhật lúc : 16:26 27/04/2013

Hưởng ứng cuộc thi viết về Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X

Kính gửi: Ban chấp hành các chi đoàn trực thuộc.

Thực hiện công văn số 331/ĐTN ngày 08 tháng 4 năm 2013 của Ban Thường vụ Thành Đoàn Huế về việc hưởng ứng cuộc thi viết về Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X, Ban Thường vụ Đoàn trường đề nghị các cơ sở Đoàn hưởng ứng cuộc thi theo các nội dung như sau:

1. Đối tượng dự thi: Tập thể tất cả các chi đoàn trực thuộc Đoàn trường.

2. Hình thức tham gia:

- Mỗi chi đoàn làm 01 bài dự thi có sự tham gia của tất cả các đoàn viên trong chi đoàn (không làm bài cá nhân).

- Bài dự thi sử dụng ngôn ngữ Tiếng Việt, viết tay hoặc đánh máy rõ ràng; trang bìa và trang cuối theo mẫu.

3. Thời gian nhận bài dự thi: chậm nhất vào ngày 17/05/2013.

4. Địa điểm nhận bài dự thi: Văn phòng Đoàn trường.

5. Lưu ý: Thể lệ và nội dung câu hỏi dự thi, các chi đoàn tham khảo tại trang web của trường THPT Bùi Thị Xuân theo địa chỉ http://thpt-btxuan.thuathienhue.edu.vn.

Cuộc thi viết về Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X là hoạt động có ý nghĩa chính trị sâu sắc, Ban Thường vụ Đoàn trường sẽ đưa vào tiêu chí xếp loại thi đua công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2012 – 2013. Ban Thường vụ Đoàn trường yêu cầu BCH các chi đoàn trực thuộc nghiêm túc triển khai thực hiện.

Tải file 1      Tải file 2      Tải file 3