chung cư the golden palm chung cư the golden palm Tin tức việt nam tin tức việt nam mỗi ngày 12 cung hoàng đạo game lậu miễn phí Thủ thuật facebook ảnh đẹp Hướng dẫn là gì ngoài lề làm đẹp giáo dục Hnh xam d?p Hnh xam nghia Hnh xam ngh? thu?t
  • Cung cấp bếp hồng ngoại cao cấp
  • Báo giá Máy hút mùi nhập khẩu
  • Bán Máy hút mùi cổ điển giá rẻ
  • Chuyên cung cấp Máy hút mùi kính cong giá rẻ
  • Máy Cắt Kim Loại
  • Học tập là một việc suốt đời ''

Ngày 30 tháng 08 năm 2016

Tin tức trường lớp

Cập nhật lúc : 16:26 27/04/2013

Hưởng ứng cuộc thi viết về Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X

Kính gửi: Ban chấp hành các chi đoàn trực thuộc.

Thực hiện công văn số 331/ĐTN ngày 08 tháng 4 năm 2013 của Ban Thường vụ Thành Đoàn Huế về việc hưởng ứng cuộc thi viết về Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X, Ban Thường vụ Đoàn trường đề nghị các cơ sở Đoàn hưởng ứng cuộc thi theo các nội dung như sau:

1. Đối tượng dự thi: Tập thể tất cả các chi đoàn trực thuộc Đoàn trường.

2. Hình thức tham gia:

- Mỗi chi đoàn làm 01 bài dự thi có sự tham gia của tất cả các đoàn viên trong chi đoàn (không làm bài cá nhân).

- Bài dự thi sử dụng ngôn ngữ Tiếng Việt, viết tay hoặc đánh máy rõ ràng; trang bìa và trang cuối theo mẫu.

3. Thời gian nhận bài dự thi: chậm nhất vào ngày 17/05/2013.

4. Địa điểm nhận bài dự thi: Văn phòng Đoàn trường.

5. Lưu ý: Thể lệ và nội dung câu hỏi dự thi, các chi đoàn tham khảo tại trang web của trường THPT Bùi Thị Xuân theo địa chỉ http://thpt-btxuan.thuathienhue.edu.vn.

Cuộc thi viết về Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X là hoạt động có ý nghĩa chính trị sâu sắc, Ban Thường vụ Đoàn trường sẽ đưa vào tiêu chí xếp loại thi đua công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2012 – 2013. Ban Thường vụ Đoàn trường yêu cầu BCH các chi đoàn trực thuộc nghiêm túc triển khai thực hiện.

Tải file 1      Tải file 2      Tải file 3