Trong giáo dục, không có gì đáng ngạc nhiên hơn là lượng ngu dốt mà nó tạo ra dưới dạng chân lý trì trệ "

Ngày 01 tháng 12 năm 2021

» Tin tức » Tin tức trường lớp

Tin tức trường lớp

Cập nhật lúc : 06:19 02/11/2021

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường THPT Bùi Thị Xuân nhiệm kì 2021 - 2026

Tại buổi lễ, ông Hoàng Minh Trí, Trưởng phòng Tổ chức - Công chức, viên chức, Sở Nội vụ, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh và Giám đốc Sở Nội vụ công bố Quyết định số 2378/QĐ-UBND ngày 27 tháng 10 năm 2021 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Dũng, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường THPT Bùi Thị Xuân, giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường THPT Bùi Thị Xuân. Thời hạn giữ chức vụ là 05 năm, kể từ ngày 01 tháng 11 năm 2021 đến ngày 31 tháng 10 năm 2026.

Ông Nguyễn Văn Dũng, sinh ngày 04/04/1965, tốt nghiệp Trường Đại học Sư phạm Huế, chuyên ngành Vật lí, hệ tập trung dài hạn 4 năm, đã từng công tác tại các trường THPT Vinh Lộc (từ năm 1988 đến năm 1996), THPT Hương Thủy (từ năm 1996 đến năm 2006). Năm 2006, ông Nguyễn Văn Dũng chuyển công tác về tại trường THPT Bùi Thị Xuân và được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường THPT Bùi Thị Xuân từ năm 2009 đến nay. Trong thời gian công tác, ông Nguyễn Văn Dũng đã được nhận nhiều bằng khen, giấy khen, huy chương, danh hiệu thi đua của các cấp chính quyền và ngành giáo dục như bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo, bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, huy chương "Vì thế hệ trẻ", chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, kỉ niệm chương "Vì sự nghiệp giáo dục", kỉ niệm chương "Vì sự nghiệp hoạt động công đoàn",… và nhiều hình thức khen thưởng khác.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Sở Giáo dục & Đào tạo Thừa Thiên Huế, ông Nguyễn Tân, Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo chúc mừng ông Nguyễn Văn Dũng đã được tập thể Hội đồng giáo dục trường THPT Bùi Thị Xuân và lãnh đạo Sở Giáo dục & Đào tạo tín nhiệm, được Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng. Đây là vinh dự và trách nhiệm to lớn đối với ông Nguyễn Văn Dũng, đòi hỏi phải tiếp tục phát huy năng lực, tâm huyết của mình trên cương vị mới để tiếp tục có những đóng góp xuất sắc cho sự phát triển của nhà trường, đưa vị thế của trường THPT Bùi Thị Xuân ngày lên một tầm cao mới.

Xúc động phát biểu tại buổi lễ, tân Hiệu trưởng Nguyễn Văn Dũng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo Sở Giáo dục & Đào tạo, lãnh đạo Sở Nội vụ, Thành ủy Huế, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, Ban giám hiệu và Cấp uỷ nhà trường cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT Bùi Thị Xuân đã tín nhiệm, tin tưởng giao nhiệm vụ lãnh đạo nhà trường. Ông Nguyễn Văn Dũng hứa sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ, xây dựng khối đoàn kết nội bộ; tích cực đổi mới trong công tác quản lí; chú trọng phát triển đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lí nhà trường và nâng cao chất lượng giáo dục đối với học sinh; phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao; đồng thời bày tỏ quyết tâm sẽ cố gắng hết mình để đóng góp sức lực, trí tuệ cùng với Ban giám hiệu và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường triển khai thực hiện các nhiệm vụ, kế hoạch trong năm học 2021 - 2022 và những năm tiếp theo đạt chất lượng, hiệu quả, góp phần xây dựng trường THPT Bùi Thị Xuân là một trong những địa chỉ giáo dục đáng tin cậy trong thành phố Huế nói riêng và toàn tỉnh Thừa Thiên Huế nói chung.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Tin: TNT

Ảnh: TNT, ĐTTH

Sáng ngày 01/11/2021, tại Hội trường Trường THPT Bùi Thị Xuân (36 Lê Huân, TP. Huế), Sở Nội vụ và Sở Giáo dục & Đào tạo Thừa Thiên Huế đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường THPT Bùi Thị Xuân nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với ông Nguyễn Văn Dũng, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường THPT Bùi Thị Xuân. Đến tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Tân, Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo; ông Đặng Phước Mỹ, Phó Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo; ông Hoàng Minh Trí, Trưởng Phòng Tổ chức - Công chức, Viên chức của Sở Nội vụ; đại diện lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ, Phòng Giáo dục Trung học của Sở Giáo dục & Đào tạo cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi lễ