Nếu không có người bạn tốt thì ta khó mà biết được những sai lầm của bản thân "

Ngày 23 tháng 10 năm 2017

Cập nhật lúc : 02:27 12/11/2015

Cuộc thi tìm hiểu lịch sử, văn hóa dân tộc “Tự hào Việt Nam”

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên, học sinh, khơi dậy tinh thần ham mê học sử, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, trách nhiệm của tuổi trẻ Việt Nam trong học tập, rèn luyện, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Bộ GD và ĐT tổ chức cuộc thi tìm hiểu lịch sử, văn hóa dân tộc "Tự hào Việt Nam" dành cho học sinh THPT và TTGDTX.
Hưởng ứng cuộc thi này, Ban thường vụ Đoàn trường đã có kế hoạch số 06 - KH/ĐTN ngày 05/11/2015 gửi về các lớp. Kế hoạch đã nêu rõ nội dung và hình thức tham gia cuộc thi.
Đây là một cuộc thi hết sức bổ ích, thiết thực. Tuy nhiên, đến nay số lượng học sinh đăng ký tham gia vẫn còn khiêm tốn. Một lần nữa, Ban Thường vụ Đoàn trường kêu gọi toàn bộ học sinh trường THPT Bùi Thị Xuân tích cực đăng ký tham gia cuộc thi tại địa chỉ websitehttp://www.tuhaovietnam.com.vn/

Tải file