Sự chửi rủa có thể giết chết một mối tình, nhưng sự câm lặng lại không làm tiêu tan nó được "

Ngày 16 tháng 10 năm 2019

Cập nhật lúc : 19:46 10/03/2013

Giải cờ vua Đoàn Khối thanh niên trường học năm học 2012 - 2013

Sáng ngày 23/02/2013 tại Nhà Thiếu nhi Huế đã diễn ra Lễ khai mạc Giải cờ vua Đoàn Khối thanh niên trường học – Thành Đoàn Huế năm học 2012 – 2013. Tham gia Giải gồm có 14 đơn vị Đoàn cơ sở trường học trực thuộc Thành Đoàn Huế: THPT Chuyên Quốc Học, THPT Nguyễn Huệ, THPT Hai Bà Trưng, THPT Gia Hội, THPT Cao Thắng, THPT Nguyễn Trường Tộ, THPT Bùi Thị Xuân, THPT Đặng Trần Côn, THPT Trần Hưng Đạo và Trung tâm Giáo dục Thường xuyên TP. Huế, THPT Dân tộc Nội trú, Cao đẳng Công nghiệp Huế, Cao đẳng Y tế Huế, Trung học Giao thông Vận tải Huế.

Đoàn trường THPT Bùi Thị Xuân tham gia giải với 04 học sinh (đã đạt giải nhất và nhì trong giải cờ vua cấp trường được tổ chức vào ngày 03/02/2013): Trương Thị Kim Chi (11A9), Hồ Phước Thịnh (12A7), Trần Duy Hoàng (12A11) và Nguyễn Thị Ngọc Quý (12A12).

Giải cờ vua Đoàn Khối thanh niên trường học lần này là dịp rất tốt để ĐVTN trường học toàn thành phố có cơ hội được giao lưu, chia sẽ và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Tất cả các kỳ thủ đều phải trải qua 07 ván thi đấu theo luật Thụy Sỹ. Sau 02 ngày thi đấu, kế quả Đoàn trường THPT Bùi Thị Xuân đã xếp thứ tư toàn đoàn, sau các trường THPT Chuyên Quốc Học Huế, THPT Nguyễn Huệ và chỉ thua trường THPT Gia Hội đúng 0,5 điểm.

Trần Nguyên Trị