Nếu không có người bạn tốt thì ta khó mà biết được những sai lầm của bản thân "

Ngày 26 tháng 04 năm 2018

Cập nhật lúc : 09:18 06/07/2017

Hỗ trợ thí sinh điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào đại học, cao đẳng năm 2017

Thực hiện công văn 2801/BGDĐT-GDĐH ngày 30/6/2017 của Vụ Giáo dục Đại học Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn triển khai công tác xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2017; để đảm bảo công tác xét tuyển đại học hệ chính quy, tuyển sinh cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy năm 2017 diễn ra trật tự, an toàn, Sở Giáo dục và Đào tạo chỉ đạo các đơn vị thực hiện các nhiệm vụ sau:

1. Hướng dẫn thí sinh điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển (ĐKXT) đại học, cao đẳng năm 2017 thông qua các hình thức như tổ chức buổi tư vấn, niêm yết các thông tin hướng dẫn về điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT đại học, cao đẳng và đưa lên website của đơn vị,…Phân công cán bộ tuyển sinh của đơn vị tiếp nhận, giải đáp các thắc mắc cho thí sinh về các vấn đề liên quan công tác điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT; đồng thời tập hợp các ý kiến thắc mắc không giải quyết được báo cáo Sở GDĐT để được hỗ trợ.

2. Từ ngày 09/7 đến 11/7/2017, Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ sẽ được mở để thí sinh thực hành điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT trực tuyến. Yêu cầu các đơn vị thông báo đến thí sinh biết để tham gia, đồng thời lưu ý với các em đây là giai đoạn chạy thử phần mềm giúp thí sinh làm quen với cách điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT. Kết quả thực hành điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT của thí sinh trên Cổng thông tin tuyển sinh sẽ bị xóa toàn bộ sau khi kết thúc đợt chạy thử. Hệ thống sẽ được làm mới lại để thí sinh chính thức điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT từ ngày 15/7/2017.

3. Yêu cầu đơn vị mở các phòng máy có nối mạng Internet và phân công cán bộ tuyển sinh hướng dẫn thí sinh điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT trực tuyến (từ ngày 15/7 đến 17g00 ngày 21/7/2017) hoặc điều chỉnh bằng Phiếu ĐKXT (từ ngày 15/7 đến 17g00 ngày 23/7/2017).

4. Trong thời hạn 24 giờ kể từ khi thí sinh nộp Phiếu điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT, điểm tiếp nhận hồ sơ yêu cầu thí sinh ký xác nhận nội dung điều chỉnh để cập nhật thông tin chính xác của thí sinh vào cơ sở dữ liệu của Cổng thông tin tuyển sinh Bộ GDĐT và chịu trách nhiệm về thông tin đã cập nhật, đồng thời thông báo để thí sinh kiểm tra thông tin điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT trên hệ thống. Tất cả công việc này phải kết thúc trước 17g00 ngày 25/7/2017. Trường hợp vướng mắc, liên hệ số điện thoại 0868310868 hoặc email: pvluong@moet.edu.vn để được hỗ trợ.

5. Có phương án theo dõi, cập nhật số học sinh trúng tuyển đại học, cao đẳng năm 2017, đồng thời báo cáo cáo kết quả trúng tuyển đại học, cao đẳng năm 2017 về Sở GDĐT trước ngày 26/8/2017 bằng văn bản (theo mẫu đính kèm) và email theo địa chỉ: nghiemnv@hue.edu.vn

Nhận được thông báo này, Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu thủ trưởng các đơn vị triển khai nghiêm túc, kịp thời các nội dung trên./.

Nơi nhận:

- Như trên;