Mục tiêu của giáo dục không phải dạy cách kiếm sống hay cung cấp công cụ để đạt được sự giàu có mà nó phải là con đường dẫn lối cho tâm hồn người vươn đến cái Chân và thực hành cái Thiện "

Ngày 22 tháng 04 năm 2021

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 15:15 29/01/2021  

MỘT SỐ YÊU CẦU ĐỐI VỚI HỌC SINH KHI ĐẾN TRƯỜNG


 

MỘT SỐ YÊU CẦU ĐỐI VỚI HỌC SINH KHI ĐẾN TRƯỜNG

 

Nhằm đảm bảo an toàn cho học sinh khi đến trường trong thời điểm dịch bệnh Covid_19 đang có những diễn biến phức tạp, BGH trường THPT Bùi Thị Xuân yêu cầu GVCN triển khai đến học sinh nhà trường các nội dung sau:

1. Nên ăn sáng tại nhà; súc miệng, sát khuẩn cổ họng trước khi đến trường.

2. Thực hiện nghiêm túc yêu cầu “5K: Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tập trung - Khai báo y tế” trong phòng, chống dịch COVID-19

 3. Trước khi đến trường, HS tự đo thân nhiệt tại nhà; trước khi vào lớp, các em phải rửa tay sát khuẩn (bằng dung dịch rửa tay khô hoặc rửa bằng nước với xà phòng diệt khuẩn).

4. Vào giờ đổi tiết, HS nghỉ ngơi tại lớp; trong giờ ra chơi, HS thư giãn trong khu vực lớp học và hành lang. Cần rửa tay sát khuẩn sau khi đi vệ sinh, sau khi tham gia các hoạt động thể chất; khi thấy tay bẩn... Không khạc nhổ bừa bãi.

5. Mang ly hoặc chai nước cá nhân để dùng riêng.

6. Cần thận trọng khi tiếp xúc với người từ vùng khác tới; không tụ tập ở nơi đông người.

7. Tích cực giữ gìn vệ sinh trường lớp, thường xuyên lau chùi bàn ghế sạch sẽ vào đầu mỗi buổi học; tăng cường thông khí tại lớp học bằng cách mở cửa ra vào và cửa sổ. Cuối mỗi buổi học, phải vệ sinh lớp trước khi ra về.

8. Nếu có dấu hiệu sức khỏe bất thường hoặc ho, sốt... khi đang ở trường, cần phải báo ngay cho giáo viên và về phòng y tế.

                                                                             BGH

 

Số lượt xem : 37

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác