Đến với thầy cô là sự lựa chọn đầu tiên cho những ai muốn thành công trong cuộc đời "

Ngày 26 tháng 09 năm 2020

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 09:47 11/07/2018  

Thay đổi nguyện vọng đăng kí xét tuyển Đại học và Cao đẳng năm 2018


1. Từ ngày 13/7 đến 15/7/2018, Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ (địa chỉ: https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn) sẽ được mở để thí sinh thực hành điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển (ĐKXT) trực tuyến. Đây là giai đoạn chạy thử phần mềm giúp thí sinh làm quen với cách điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT trực tuyến. Kết quả thực hành điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT của thí sinh trên Cổng thông tin tuyển sinh sẽ bị xóa toàn bộ sau khi kết thúc đợt chạy thử. Hệ thống sẽ được làm mới lại để thí sinh chính thức điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT từ ngày 19/7/2018.

2. Thời gian thực hiện điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT như sau:

- Từ ngày 19/7 đến 17g00 ngày 26/7/2018: Điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT trực tuyến;

- Từ ngày 19/7 đến 17g00 ngày 28/7/2018: Điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT bằng phiếu.

3. Thí sinh sử dụng tài khoản và mật khẩu cá nhân đã được cấp để điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT trực tuyến nếu số lượng nguyện vọng sau khi điều chỉnh không lớn hơn số lượng nguyện vọng đã ĐKXT ban đầu khi đăng ký dự thi (Lưu ý: Sau khi đã đăng kí thì không điều chỉnh được nữa nên học sinh phải hết sức cân nhắc khi điều chỉnh nguyện vọng).

4. Thí sinh điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT bằng phiếu trong trường hợp thí sinh điều chỉnh tăng số lượng nguyện vọng so với số nguyện vọng đã đăng ký ban đầu và nộp lệ phí đối với nguyện vọng tăng thêm (cùng mức thu với phí ĐKXT ban đầu).

 

Trong thời hạn 24 giờ kể từ khi thí sinh nộp Phiếu điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT và đã ký xác nhận nội dung điều chỉnh; nhà trường sẽ cập nhật thông tin của thí sinh vào cơ sở dữ liệu của Cổng thông tin tuyển sinh Bộ GDĐT

Sau khi cập nhật, đề nghị thí sinh kiểm tra thông tin điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT trên hệ thống.

Số lượt xem : 321

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác