Một gánh sách không bằng một người thầy giỏi''

Ngày 25 tháng 09 năm 2020

Cập nhật lúc : 16:56 07/02/2020

THÔNG BÁO CHO HỌC SINH NGHỈ HỌC (LẦN 2)

Hiệu trưởng trường THPT Bùi Thị Xuân thông báo:

Thực hiện  công văn Số: 233/SGD&ĐT-VP ngày 07/02/2020 của Sở GD&ĐT tỉnh Thừa Thiên Huế về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học để phòng bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra, học sinh toàn trường tiếp tục được nghỉ học từ ngày 10/02/2020 đến hết ngày 16/02/2020.

Trong thời gian nghỉ học, các em chú ý:

1. Ở nhà tự ôn bài, soạn bài, làm bài tập và giữ gìn sức khỏe.

2. Thực hiện tốt các biện pháp phòng tránh mà Bộ Y tế đã khuyến cáo, đặc biệt tránh tụ tập nơi đông người để phòng tránh lây nhiễm dịch bệnh.

3. Thường xuyên cập nhật website của nhà trường để nắm bắt thông tin về việc quay trở lại trường học tập.

Phạm Thị Ngọc Tâm