Trong giáo dục, không có gì đáng ngạc nhiên hơn là lượng ngu dốt mà nó tạo ra dưới dạng chân lý trì trệ "

Ngày 29 tháng 03 năm 2020

Cập nhật lúc : 14:13 13/03/2020

THÔNG BÁO NGHỈ HỌC ĐẾN HẾT NGÀY 29/03/2020

Hiệu trưởng trường THPT Bùi Thị Xuân thông báo:

Do  tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp (COVID-19) do chủng mới của virus corona (SARS-CoV-2) gây ra đang diễn biến phức tạp, học sinh toàn trường được nghỉ học  đến hết ngày 29/03/2020.

Trong thời gian nghỉ học, các em học sinh chú ý:

1.Ở nhà tự ôn bài, soạn bài, làm bài tập và giữ gìn sức khỏe.

Riêng học sinh lớp 12 phải chú ý tham gia Chương trình học trên truyền hình do Sở Giáo dục và đào tạo phối hợp với Đài phát thanh truyền hình Thừa Thiên Huế - TRT thực hiện; bắt đầu từ ngày 16.3.2020 ( lúc 8h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần) cho 9 môn thi THPTQG 2020.

2. Thực hiện tốt các biện pháp phòng tránh mà Bộ Y tế đã khuyến cáo, đặc biệt hạn chế đi lại, tránh tụ tập nơi đông người để phòng tránh lây nhiễm dịch bệnh.

3. Thường xuyên cập nhật website của nhà trường để nắm bắt thông tin về việc quay trở lại trường học tập.