Một người thầy tốt giống như ngọn nến – cháy hết mình để thắp sáng đường đi cho những người khác "

Ngày 26 tháng 09 năm 2017

Cập nhật lúc : 08:03 09/08/2016

Thông báo tập huấn chuyên môn

Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức tập huấn cho cán bộ, giáo viên với kế hoạch cụ thể như sau:

I. Nội dung tập huấn

Gồm 05 chuyên đề

Chuyên đề 1. Những vấn đề chung về đổi mới tổ chức và quản lí hoạt động giáo dục ở trường THPT theo định hướng phát triển năng lực học sinh.

Chuyên đề 2. Xây dựng và thực hiện kế hoạch giáo dục định hướng phát triển năng lực học sinh ở trường THPT.

Chuyên đề 3. Tổ chuyên môn và tổ trưởng chuyên môn trong trường THPT.

Chuyên đề 4. Tổ chức và quản lí hoạt động sinh hoạt chuyên môn và tham gia các hoạt động chuyên môn trên mạng "Trường học kết nối" ở trường THPT.

Chuyên đề 5. Kĩ thuật tổ chức hoạt động học cho học sinh.

II. Thành phần và biên chế lớp

1. Thành phần Hiệu trưởng hoặc Phó Hiệu trưởng phụ trách chuyên môn; tổ trưởng chuyên môn (TTCM) các trường THPT, THCS & THPT (đối với những TTCM đã tham dự tập huấn 5 chuyên đề trên tại Đà Nẵng do Bộ tổ chức, theo Quyết định số 609/QĐ- SGDĐT ngày 28/3/2016 của Sở Giáo dục và Đào tạo thì không tham gia lớp tập huấn này)

2. Biên chế lớp (gồm 02 lớp)

- Lớp A: Bao gồm các trường thuộc các huyện: Nam Đông, Phong Điền, Quảng Điền, Phú Vang, thị xã Hương Trà và hai trường THPT: Hai Bà Trưng, Nguyễn Trường Tộ thuộc thành phố Huế.

- Lớp B: Bao gồm các trường thuộc các huyện: A Lưới, Phú Lộc, thị xã Hương Thủy và các trường THPT còn lại thuộc thành phố Huế.

III. Thời gian, địa điểm

1. Thời gian Từ ngày 10/8 đến ngày 12/8/2016 (khai mạc lúc 7 giờ 30 ngày 10/8/2016)

2. Địa điểm

a) Địa điểm khai mạc Hội trường trường THPT chuyên Quốc Học, số 12 đường Lê Lợi, thành phố Huế.

b) Địa điểm học

- Lớp A: Tại hội trường trường THPT chuyên Quốc Học.

- Lớp B: Tại hội trường trường THPT Hai Bà Trưng, số 14 đường Lê Lợi, thành phố Huế.