Đừng nói vấn đề này khó nếu không khó thì đã không thành vấn đề ''

Ngày 01 tháng 10 năm 2020

Cập nhật lúc : 14:28 23/04/2020

THÔNG BÁO THỜI GIAN QUAY TRỞ LẠI VỚI HOẠT ĐỘNG DẠY HỌC BÌNH THƯỜNG

BGH trường THPT Bùi Thị Xuân thông báo:

1. Thứ Hai, ngày 27/04/2020, giáo viên và toàn thể học sinh nhà trường trở lại với hoạt động dạy học bình thường.

2.  Để đảm bảo công tác tiếp tục phòng chống dịch bệnh, giữ gìn và bảo vệ sức khỏe của học sinh khi đến trường, trước khi đón HS trở lại,  nhà trường sẽ thực hiện các công tác sau:

- Tổng vệ sinh trường lớp; phun thuốc diệt khuẩn, khử trùng toàn bộ khuôn viên.
- Trang bị đầy đủ dung dịch rửa tay khô cho các phòng học; ở các khu vực có vòi nước, nhà vệ sinh, nhà trường trang bị đủ xà phòng rửa tay cho học sinh.

- Đảm bảo có đủ nước sạch cho HS sử dụng.

3. Để cùng nhà trường thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh khi học sinh quay lại trường, nhà trường cần PHHS và các em HS phối hợp thực hiện tốt các công tác sau:

- Luôn đeo khẩu trang khi đi ra ngoài và khi đến trường.

- Rửa tay dưới vòi nước bằng xà phòng diệt khuẩn hoặc bằng dung dịch rửa tay khô sạch sẽ trước khi vào lớp (riêng dung dịch rửa tay khô, nhà trường đặt sẵn ở khu vực nhà xe, tại các phòng học….)

- Nếu có biểu hiện sốt, ho, khó thở, HS nên chủ động ở nhà và kịp thời thông báo tình hình cho nhà trường (tránh việc nghỉ học tùy tiện).

- Tích cực giữ gìn vệ sinh trường lớp, thường xuyên lau chùi bàn ghế sạch sẽ vào đầu buổi học; cuối mỗi buổi học, phải vệ sinh lớp trước khi ra về.

-Yêu cầu HS chuẩn bị bài vở nghiêm túc trước khi quay lại trường; chủ động tích cực trong quá trình học tập trên lớp.

BGH