Hạnh phúc không có nghĩa là mọi việc đều hoàn hảo. Nó có nghĩa là bạn đã quyết định nhìn xa hơn những khiếm khuyết "

Ngày 27 tháng 09 năm 2020

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 10:09 25/03/2020  

THÔNG BÁO (25/03/2020)


THÔNG BÁO

 VỀ VIỆC THỰC HIỆN CÁC NỘI DUNG TRONG THÔNG BÁO KẾT LUẬN CỦA GIÁM ĐỐC SỞ GD&ĐT TẠI CUỘC HỌP GIAO BAN BAN CHỈ ĐẠO PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Thực hiện Thông báo số 526/TB-SGDĐT của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thừa Thiên Huế về kết luận của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tại cuộc họp giao ban Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 ngày 24 tháng 3 năm 2020, BGH trường THPT Bùi Thị Xuân yêu cầu các Tổ chuyên môn, CBGVNV&NLĐ trong nhà trường thực hiện nghiêm túc các nội dung sau:

1.  Thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của Trung ương, của  Tỉnh và của Ngành Giáo dục trong phòng chống dịch Covid – 19.

2Tiếp tục vệ sinh trường, lớp học, mở cửa tất cả các phòng (phòng học, phòng làm việc, phòng thư viện, phòng thiết bị, . . .) trong các ca trực ban ngày và triển khai các biện pháp phòng dịch thường xuyên tại nhà trường để đảm bảo an toàn khi học sinh đi học trở lại; thực hiện tốt việc bảo quản cơ sở vật chất, máy móc, trang thiết bị dạy học để tránh trường hợp hư hỏng, mất mát (thường xuyên kiểm tra và có các giải pháp để hạn chế việc xảy ra ẩm mốc, hư hỏng các loại máy tính, tivi, máy chiếu… do nhiều ngày không sử dụng).

3.  Thông báo lịch học trên Đài phát thanh và truyền hình tỉnh (TRT) và hướng dẫn cách học, theo dõi việc học của học sinh tại nhà để việc dạy học trên truyền hình đạt hiệu quả.  

             GVCN, GVBM phối hợp hướng dẫn, nhắc nhở học sinh ôn tập, tự học ở nhà; áp dụng triệt để các phương tiện công nghệ, nhất là ứng dụng công nghệ thông tin để tổ chức dạy học trực tuyến cho học sinh; phối hợp với gia đình học sinh có biện pháp quản lý việc học của học sinh; đồng thời, nhắc nhở học sinh tham gia giao thông an toàn, tránh tai nạn thương tích do vật nuôi, điện, nước, lửa, . . . gây ra, phòng tránh đuối nước trong thời gian nghỉ học.

4. Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh không nên đến những nơi tụ tập đông người, đeo khẩu trang khi ra đường, không di chuyển đến những vùng có dịch. Cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn ngành gương mẫu thực hiện Công văn số 2015/UBND-GD  ngày 15/3/2020 của tỉnh về việc phòng, chống dịch Covid-19 trong tổ chức cưới, tiệc mừng, ma chay.

 5.  Chủ động nắm tình hình học sinh và người thân của học sinh có đến, đi qua hoặc trở về từ vùng có dịch hoặc thuộc các đối tượng phải cách ly để chủ động báo cáo với cơ quan y tế địa phương, các đội phản ứng nhanh để được hướng dẫn, có biện pháp giải quyết khi học sinh đi học trở lại. 

6. Cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường không chia sẻ, phát tán các thông tin sai sự thật, thông tin chưa được kiểm chứng về dịch bệnh Covid – 19 gây hoang mang và ảnh hưởng xấu trong dư luận xã hội. 

                                                                                                                                               

                                                                                                                                    BGH

Tải file

Số lượt xem : 271

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác